• |  
           

“เมย์” ไม่สนดราม่าขายชุดมายูนำเงินไปทำบุญ

Posted October 1, 2015

หลังจากที่กระแสโลกโซเชียลโจมตีกัน  ถึงเรื่องที่เอาชุดน้อง "มายู" ไปขายแฟนคลับหลายคนก็เข้ามาคอมเม้นท์ทำไมไม่เอาไปบริจาค  เจอสาว "เมย์ เฟื่องอารมย์"  เผยว่า สำหรับเงินที่ขายชุดได้ตนจะเอาทำบุญมากกว่า   "ตามกระแสดราม่า เอาชุดน้องมายูไปขายปกติเรื่องทำบุญเมย์ทำประจำอยู่แล้ว  เรื่องบริจาคชุดเอาไปบ้างแต่ขายเอาเงินมาทำบุญจะดีกว่า ปกติก็ช่วยเหลือคนประจำอยู่แล้วค่ะ  เมย์เข้าใจนะไม่ได้คิดอะไร  เราก็ไม่ได้พูดจะเอาไปทำบุญแต่ไม่ได้ชี้แจงเรื่องเหล่านี้ทำไมต้องบอกใคร  
ส่วนใหญ่เค้าก็เข้าใจดีเราก็เอามาขายเหมือนเดิม ไม่ได้มีเยอะขายชั่วโมงเดียวก็หมดแล้ว  ไม่เป็นไรเข้าใจคนรักมายูเยอะไม่ได้ขายเอาเงินนะค่ะ  ทำบุญคนมารอเยอะมาก อยากได้ของน้องมายู   พี่หนุ่มเขาก็เข้าใจและโปรโมทงานด้วย  ไม่ซีเรียลค่ะชีวิตมีเรื่องเครียดกว่านี้ เพราะส่วนใหญ่ทำบุญอยู่แล้ว ซึ่งน้องมายูอายุ 10 เดือน ย่าง 11 พัฒนาการโอเคเป็นเด็กเลี้ยงง่ายไม่งอแงเลยค่ะ
งานส่วนใหญ่เป็นงานจ๊อบไม่ถึงกับมีโฆษณา  คุณพ่อห่วงและหวงมากด้วย  เวลามายูไปกับเมย์ยังแกล้งบอกพี่หนุ่มเขามองมายูใหญ่เลย   เรื่องลูกคนที่ 2 จริง ๆ ยังไม่มีแผนอะไรเลยค่ะ  เลี้ยงมายูให้ดีที่สุดก่อนแต่พี่หนุ่มลึก ๆ เขาก็อยากมีแหละแต่ห่วงสุขภาพเมย์มากกว่าค่ะ  เขาก็บอกมีคนเดียวก็ได้แฮปปี้ดี พูดให้เราไม่ต้องกังวล"
  • Top ↑
  • ©2017 Gclub คาสิโน เล่นไฮโล เล่นรูเล็ต. All Rights Reserved.