• |  
           

โจ๋เจอต่อว่าเต้นหน้านาคนาน ชักปืนจ่อหัวญาติเพื่อน

Posted June 18, 2017
 โจ๋เจอต่อว่าเต้นหน้านาคนานเกิน ชักปืนจ่อหัวญาติเพื่อน


เว็บไซต์เกมส์ Gclub  การพนันสนั่นวงการ หนึ่งมุมมองการเล่นเกมส์ที่เปิดโอกาสสู่สังคมออนไลน์  มีให้ท่านได้เลือกเดิมพันกันอย่างไม่ขาดสาย เลือกสนุกได้เลยวันนี้ และยังรายงานข่าวจากผู้สื่อข่าวระบุว่า (17 มิ.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ในงานอุปสมบท นายอัศวิน อายุ 20 ปี ชาวตำบลบางขันแตก อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม ขณะที่ญาติๆ กำลังแห่นาคเดินวนรอบโบสถ์ วัดโพงพาง ตำบลบางขันแตก มีญาติของนาคคนหนึ่ง ไม่พอใจการเต้น-รำหน้านาคของผู้ที่มาร่วมงานซึ่งเป็นวัยรุ่นและเป็นญาติๆ กัน ที่เต้นรำกันนานกว่าครึ่งชั่วโมง  ทำให้เกรงว่านาคไม่ทันเวลาเข้าโบสถ์

ขณะที่ญาติอีกฝ่าย  เห็นว่าเป็นงานบุญนานๆจะมีโอกาสรวมญาติ  จึงยังคงเต้นรำหน้านาคต่อไป กระทั่งทั้ง 2 ฝ่ายมีปากเสียงกัน บานปลายเกิดการทะเลาะวิวาทตะลุมบอนกัน ประมาณ 20 คน  ในขณะเดียวกันมีคนมาห้ามปรามจึงเลิกรากันไป แต่นายแชมป์ไม่ทราบชื่อ ซึ่งเป็นเพื่อนนาค บ้านอยู่ตลาดแม่กลอง ไม่พอใจรวมตัวกลุ่มเพื่อนๆ เกือบ 10  คน  กลับไปเอาวัตถุปืน มาขู่คู่กรณีโดยบางคนถือวัตถุคล้ายปืนคุม


ในขณะที่นายแชมป์ใช้มือขวาถือวัตถุคล้ายปืนพกสั้นเดินตรงเข้าไปหา นายบุญเลิศ อายุ 58 ปี  เป็นญาติฝ่ายนาค เล็งวัตถุคล้ายปืนเข้าที่หัว ขณะที่มือซ้ายถือไม้ไล่ตี พร้อมกับตะโกนว่า "มึงจะเอายังไง"  ในขณะที่นายบุญเลิศใช้มือขวาถือไม้ตีนายแชมป์  โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งน่าจะเป็นบุตรสาวนายบุญเลิศ เข้ามาขวางไว้  ต่อมาไม่นานกลุ่มนายแชมป์ล่าถอยไป   ด้าน นายบุญเลิศ กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย  จึงไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรสงคราม  เพื่อดำเนินคดีแก่นายแชมป์กับพักพวกตามกฎหมายต่อไป และยังนำเกมส์ Gclub มือถือ การพนันสนั่นวงการ ลู่ทางการเสี่ยงโชคที่หลายคนไม่พลาด เกมส์การพนันในมุมมองใหม่ๆ สร้างความสุขในทุกๆรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย เล่นได้ทุกวันนี้ 
  • Top ↑
  • ©2017 Gclub คาสิโน เล่นไฮโล เล่นรูเล็ต. All Rights Reserved.